Nghiệm thu đề tài cấp Trường trọng điểm mã số T2019-CT-02TĐ - ThS Trần Ngọc Hoà

Ngày 06/01/2021 Trường đại học Giao thông vận tải đã tổ chức nghiệm thu cấp đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường trọng điểm "Giám sát sức khỏe cầu đường sắt sử dụng phương pháp cập nhật mô hình dựa trên các thuật toán tối ưu tiến hóa và mạng trí tuệ nhân tạo" Mã số: T2019-CT-02TĐ do ThS. Trần Ngọc Hòa làm chủ nhiệm đề tài. Đề tài hoàn thành đúng hạn theo thuyết minh được duyệt.

Đề tài đã đề xuất được phương pháp giám sát sức khỏe kết cấu không phá hủy cũng như các giải pháp để khắc phục những hạn chế cũng như nâng cao hiệu quả của các thuật toán tối ưu tiến hóa cũng như mạng nơ ron nhân tạo. Nhóm nghiên cứu đã hoàn thành được nội dung và mục tiêu nghiên cứu đề ra, xuất bản được 02 bài báo tạp chí quốc tế thuộc danh mục ISI, 01 bài báo được HĐCDGSNN tính điểm tối đa 0,75 trở lên, 2 bài báo hội thảo quốc tế có index scopus.

Các kết quả của nghiên cứu phục vụ công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực xây dựng cầu, cho phép xác định được trạng thái kết cấu thông qua các đo đạc không phá hủy. Kết quả của đề tài có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên, giảng viên và nghiên cứu sinh quan tâm đến lĩnh vực giám sát sức khỏe công trình.

Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất nghiệm thu đánh giá đề tài đạt loại Tốt.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài cấp trường trọng điểm:

ThS. Trần Ngọc Hòa, chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo tổng kết

• Báo cáo Hội thảo tại Bộ môn Vật liệu xây dựng
    09:00 ngày 07-06-2021
    Nội dung: Báo cáo Hội thảo Bộ môn
    Người báo cáo: Nguyễn Long
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kinh tế xây dựng
    09:30 ngày 07-06-2021
    Nội dung: HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT THẢI RẮN XÂY DỰNG
    Người báo cáo: Trần Minh Ngọc
    Địa điểm: đơn vị
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Khoa Khoa học Cơ bản
    14:00 ngày 07-06-2021
    Nội dung: Báo cáo Seminar tại Bộ môn Khoa Khoa học Cơ bản
    Người báo cáo: Nguyễn Thị Mai
    Địa điểm: VPK KHCB
  • Seminar giải pháp tổ chức thi vấn đáp môn Hình hoạ - Vẽ kỹ thuật trực tuyến trong điều kiện giãn cách xã hội đảm bảo an toàn, công bằng và đánh giá chính xác năng lực sinh viên. Phần I: Giám sát quá trình làm bài của sinh viên và Cấu trúc đề thi.
    08:30 ngày 09-06-2021
    Nội dung: Giải pháp tổ chức thi vấn đáp môn Hình hoạ - Vẽ kỹ thuật trực tuyến - Phần I: Giám sát quá trình sinh viên làm bài và cấu trúc đề thi.
    Người báo cáo: Ngô Đức Chinh
    Địa điểm: Trực tuyến
  • Seminar giải pháp tổ chức thi vấn đáp môn Hình hoạ - Vẽ kỹ thuật trực tuyến trong điều kiện giãn cách xã hội đảm bảo an toàn, công bằng và đánh giá chính xác năng lực sinh viên. Phần II: Các câu hỏi thi và kiến thức nền tảng.
    09:30 ngày 09-06-2021
    Nội dung: Giải pháp tổ chức thi vấn đáp môn Hình hoạ - Vẽ kỹ thuật trực tuyến - Phần II: Các câu hỏi thi và kiến thức nền tảng.
    Người báo cáo: Hoàng Thị Tuyết
    Địa điểm: Trực tuyến
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Cơ lí thuyết
    09:30 ngày 10-06-2021