Trung tâm Khoa học công nghệ và Môi trường

- Địa chỉ: Tầng 3 nhà T1 - Trường ĐH Giao thông Vận tải, số 3 phố Cầu Giấy, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, tp Hà Nội.

- Điện thoại/Fax: 04. 37660382

- Họ và tên Giám đốc: ThS. Ngô Quang Dự

+ ĐT/Fax: 04. 37660382; DĐ: 0904861468

+ Email : ngoquangduthaibinh@gmail.com hoặc teec.utc.vn@gmail.com

Giới thiệu

Trung tâm Khoa học Công nghệ Môi trường giao thông (TEEC) trực thuộc Trường Đại học Giao thông Vận tải được thành lập theo quyết định số 1431/QĐ-GDĐT ngày 24/4/1995 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và có Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ số A-249 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Trung tâm có đội ngũ cán bộ khoa học trên nhiều lĩnh vực, có Phòng thí nghiệm Môi trường Giao thông đạt chuẩn quốc gia ISO/IEC 17025:2005 mang số hiệu Vilas 127 (Lĩnh vực Cơ, Hoá học) do Văn phòng công nhận chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp.

- Tên gọi: Trung tâm Khoa học Công nghệ Môi trường Giao thông

- Tên giao dịch quốc tế: Transport  Environmental  Engineering  Center

Tên viết tắt: TEEC

- Lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ (Giấy phép đăng ký hoạt động KHCN do Bộ KHCN cấp ngày 25/9/2009  mang số hiệu A-249):

+ Nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu ảnh hưởng của giao thông vận tải đến môi trường; Nghiên cứu xây dựng quy hoạch và các dự án về giao thông vận tải; Nghiên cứu thực hiện các đề tài dự án về bảo vệ môi trường và an toàn giao thông; Nghiên cứu đào tạo phổ biến kiến thức luật giao thông đường bộ, bảo vệ môi trường và an toàn giao thông.

+ Dịch vụ KH & CN: Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng và thực hiện thiết kế kỹ thuật thi công các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng và bảo vệ môi trường; Tư vấn thiết kế các phương tiện vận tải và các nhà máy sản xuất lắp ráp trong nước; Tư vấn đấu thầu; Tư vấn Quan trắc, giám sát, phân tích các chỉ tiêu chất lượng môi trường và đánh giá tác động môi trường, đặc biệt trong lĩnh vực giao thông vận tải.