Thông báo v/v tham gia viết bài và báo cáo tại hội thảo quốc tế

Tham gia viết bài và báo cáo tại hội thảo quốc tế

Thực hiện chủ trương về phát triển và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực KHCN, Trường ĐH GTVT phối hợp với Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Hiệp hội phát triển vùng Hàn Quốc (KRDA) và Viện Giao thông Hàn Quốc (KOTI) tổ chức hội thảo quốc tế: Strategies of Smart City and Transportation Infrastructure for Urban Management and Sustainable Regional Development: In Response to Future Trend and Climate Change / Chiến lược Đô thị thông minh và Hạ tầng giao thông cho Quản lý đô thị và Phát triển vùng theo hướng bền vững: để đáp ứng với xu thế tương lai và biến đổi khi hậu.

Thời gian hội thảo: Ngày 24/10/2018.

Ngôn ngữ hội thảo: Tiếng Anh

Địa điểm: Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội, Việt Nam.

Trường Đại học GTVT thông báo và trân trọng kính mời các chuyên gia, các nhà khoa học, các giảng viên viết bài tham gia hội thảo.

Thời hạn đăng kí và nộp Tóm tắt: 15/10/2018

Thời hạn nộp báo cáo (bản trình chiếu): 20/10/2018.

Địa chỉ gửi bài: papers.symposium@gmail.com

Định dạng bản tóm tắt và báo cáo xem file đính kèm.

Toàn văn của các báo cáo tham gia hội thảo sẽ được đăng trong Kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN. Các tác giả tham gia trình bày trong các phiên chính thức của hội thảo sẽ được hưởng nhuận bút trình bày tham luận.

Thông tin liên hệ gửi Tóm tắt/ báo cáo:

Rất mong nhận được quan tâm tham gia viết bài của quý vị./.

• Nghiên cứu đề xuất giải pháp giảm thiểu hư hỏng nền đường do dòng lũ chảy tràn
    09h00 ngày 08/03/2024
    Nội dung: - Tổng quan về hư hỏng nền đường do dòng lũ chảy tràn; - Đặc điểm thủy lực dòng lũ chảy tràn nền đường; - Cơ chế hư hỏng nền đường đo dòng lũ chảy tràn; - Một số giải pháp bảo vệ nền đường khi có dòng lũ chảy tràn
    Người báo cáo: ThS Phạm Thị Thảo
    Địa điểm: Bộ môn Thủy lực - Thủy văn (Phòng 201A6)
  • Nghiên cứu áp dụng phương pháp đánh giá không phá hủy bằng nhiệt hồng ngoại phát hiện khuyết tật ngầm trong cầu bê tông cốt thép
    09h00 ngày 06/03/2024
    Nội dung: (1) Tổng quan về các phương pháp đánh giá không phá hủy cầu bê tông cốt thép (2) Đánh giá không phá hủy cầu bê tông cốt thép bằng nhiệt hồng ngoại (3) Đánh giá khả năng áp dụng của phương pháp nhiệt hồng ngoại phát hiện khuyết tật ngầm trong cầu bê tông cốt thép
    Người báo cáo: TS Mạc Văn Hà
    Địa điểm: Phòng 307 nhà A6
  • Seminar đề tài NCKH cấp trường: Thiết kế bộ điều khiển đổi hướng chuyển động có xét tới giới hạn của cơ cấu chấp hành cho hệ thống lái Steer-by-wire
    09h00 ngày 05/03/2024
    Nội dung: Báo cáo các nội dung của đề tài cấp trường T2023-CK-009
    Người báo cáo: PGS.TS Đinh Thị Thanh Huyền
    Địa điểm: Văn phòng Bộ môn
  • Nghiên cứu tiền lương và hình thức trả lương tại các doanh nghiệp xây dựng trong điều kiện hiện nay
    09h30 ngày 04/03/2024
    Nội dung: - Cơ sở lý luận về tiền lương trong doanh nghiệp xây dựng - Thực trạng về việc trả lương tại một số doanh nghiệp xây dựng giai đoạn 2017-2022 - Giải pháp cho các doanh nghiệp xây dựng về phương pháp tính trả lương cho người lao động.
    Người báo cáo: TS Phạm Thị Tuyết
    Địa điểm: 509 A9
  • Nghiên cứu tác động ngoại ứng của dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ tới môi trường khu vực miền Bắc Việt Nam
    09h00 ngày 04/03/2024