Thông báo viết bài tham gia Hội thảo CLB KHCN các trường ĐH kỹ thuật lần thứ 51

Kính gửi các đơn vị tròng toàn Trường!
Trường ĐH GTVT l;à thành viên CLB KHCN các trường đại học kỹ thuật.
Vào ngày 29 - 30/9/2017 tới đây, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phối hợp với UBND tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức Hội thảo Câu lạc bộ lần thứ 51 với chủ đề: Các trường đại học kỹ thuật với sự phát triển bền vững của tỉnh Đồng Tháp .
Nhằm giải quyết các vấn đề Khoa học Công nghệ của tỉnh Đồng Tháp và góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, Ban tổ chức mời các nhà khoa học của các trường thành viên tham gia viết bài cho Hội thảo. Thời hạn nộp bài về cho phòng KHCN trước 08/8/2017.
Chủ đề của bài viết, cách trình bày và thể lệ viết bài xin vui lòng xem file đính kèm.
Trân trọng!

• Nghiên cứu đề xuất giải pháp giảm thiểu hư hỏng nền đường do dòng lũ chảy tràn
    09h00 ngày 08/03/2024
    Nội dung: - Tổng quan về hư hỏng nền đường do dòng lũ chảy tràn; - Đặc điểm thủy lực dòng lũ chảy tràn nền đường; - Cơ chế hư hỏng nền đường đo dòng lũ chảy tràn; - Một số giải pháp bảo vệ nền đường khi có dòng lũ chảy tràn
    Người báo cáo: ThS Phạm Thị Thảo
    Địa điểm: Bộ môn Thủy lực - Thủy văn (Phòng 201A6)
  • Seminar đề tài NCKH cấp trường: Thiết kế bộ điều khiển đổi hướng chuyển động có xét tới giới hạn của cơ cấu chấp hành cho hệ thống lái Steer-by-wire
    09h00 ngày 05/03/2024
    Nội dung: Báo cáo các nội dung của đề tài cấp trường T2023-CK-009
    Người báo cáo: PGS.TS Đinh Thị Thanh Huyền
    Địa điểm: Văn phòng Bộ môn
  • Nghiên cứu tiền lương và hình thức trả lương tại các doanh nghiệp xây dựng trong điều kiện hiện nay
    09h30 ngày 04/03/2024
    Nội dung: - Cơ sở lý luận về tiền lương trong doanh nghiệp xây dựng - Thực trạng về việc trả lương tại một số doanh nghiệp xây dựng giai đoạn 2017-2022 - Giải pháp cho các doanh nghiệp xây dựng về phương pháp tính trả lương cho người lao động.
    Người báo cáo: TS Phạm Thị Tuyết
    Địa điểm: 509 A9
  • Nghiên cứu tác động ngoại ứng của dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ tới môi trường khu vực miền Bắc Việt Nam
    09h00 ngày 04/03/2024