Thông báo v/v tham gia viết bài và báo cáo tại hội thảo quốc tế

Tham gia viết bài và báo cáo tại hội thảo quốc tế

Thực hiện chủ trương về phát triển và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực KHCN, Trường ĐH GTVT phối hợp với Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Hiệp hội phát triển vùng Hàn Quốc (KRDA) và Viện Giao thông Hàn Quốc (KOTI) tổ chức hội thảo quốc tế: Strategies of Smart City and Transportation Infrastructure for Urban Management and Sustainable Regional Development: In Response to Future Trend and Climate Change / Chiến lược Đô thị thông minh và Hạ tầng giao thông cho Quản lý đô thị và Phát triển vùng theo hướng bền vững: để đáp ứng với xu thế tương lai và biến đổi khi hậu.

Thời gian hội thảo: Ngày 24/10/2018.

Ngôn ngữ hội thảo: Tiếng Anh

Địa điểm: Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội, Việt Nam.

Trường Đại học GTVT thông báo và trân trọng kính mời các chuyên gia, các nhà khoa học, các giảng viên viết bài tham gia hội thảo.

Thời hạn đăng kí và nộp Tóm tắt: 15/10/2018

Thời hạn nộp báo cáo (bản trình chiếu): 20/10/2018.

Địa chỉ gửi bài: papers.symposium@gmail.com

Định dạng bản tóm tắt và báo cáo xem file đính kèm.

Toàn văn của các báo cáo tham gia hội thảo sẽ được đăng trong Kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN. Các tác giả tham gia trình bày trong các phiên chính thức của hội thảo sẽ được hưởng nhuận bút trình bày tham luận.

Thông tin liên hệ gửi Tóm tắt/ báo cáo:

Rất mong nhận được quan tâm tham gia viết bài của quý vị./.

• Báo cáo Nội dung đề tài cấp Trường năm 2019 đã thực hiện và chuẩn bị nghiệm thu tại Bộ môn Địa kỹ thuật.
    09:00 ngày 18-11-2019
    Nội dung: Thành lập bản đồ phân bố và nghiên cứu đặc tính nén lún của đất yếu hệ tầng Thái Bình khu vực thành phố Hà nội dựa trên kết quả thí nghiệm Oedometer và thí nghiệm tốc độ biến dạng không đổi (CRS)
    Người báo cáo: Trần Thị Thu Hiền
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kinh tế vận tải
    09:00 ngày 18-11-2019
    Nội dung: Giải pháp giải pháp nhằm tăng cường huy động vốn kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng công trình giao thông niêm yết ở Việt nam
    Người báo cáo: Phạm Ngọc Hải
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kinh tế vận tải
    10:00 ngày 18-11-2019
    Nội dung: Nghiên cứu giải pháp áp dụng mã vạch hai chiều (QR code) trong thanh toán cước vận tải hành khách bằng taxi trên địa bàn Hà Nội.
    Người báo cáo: Mai Thị Trang
    10:00 ngày 18-11-2019
    Nội dung: Xây dựng mô hình vật lý trong phòng thí nghiệm nghiên cứu sự làm việc hệ cọc đất xi măng kết hợp lưới Địa kỹ thuật cường độ cao khi xử lý nền đất yếu
    Người báo cáo: Nguyễn Thái Linh
    09:00 ngày 25-11-2019
    Nội dung: Nghiên cứu đặc tính sức chống cắt của chất thải rắn tại các bãi tích chứa bằng thí nghiệm cắt trực tiếp đường kính lớn
    Người báo cáo: Nguyễn Anh Tuấn
  • Báo cáo Nội dung đề tài cấp trường năm 2019 đã thực hiện và chuẩn bị nghiệm thu tại Bộ môn Địa kỹ thuật
    09:30 ngày 25-11-2019
    Nội dung: Nghiên cứu lựa chọn giải pháp tối ưu ổn định mái dốc cụm dân cư số 2 tại khu tái định cư Nậm Khao, huyện Mường Tè, Lai Châu
    Người báo cáo: Lê Thị Hồng Vân
    10:00 ngày 25-11-2019
    Nội dung: Nghiên cứu nhận dạng kiểu trượt lở mái dốc đá và mô hình khối trượt trong không gian 3 chiều theo phương pháp Hoek-Bray; áp dụng cho một số mái dốc đá dọc tuyến Quốc lộ 3B.
    Người báo cáo: Phí Hồng Thịnh